Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có phải là khu chung cư đáng sống không?

Ở phía Bắc, Hà Nội là trung tâm kinh tế, văn hóa và chính trị đầu ngành, chính vì vậy nó thu hút hàng ngàn, hàng vạn người đổ về để sinh sống, làm việc và học tập. Việc quá tải về việc làm cũng như nhà ở tại Hà Nội trong nhiều năm trở lại đây đã tạo thành một vấn đề nhức nhối và nóng bỏng của thủ đô.

Cũng chính bởi vậy, khi Vingroup công bố chuyển hướng sang đầu tư phân khúc nhà ở giá rẻ đã khiến thị trường có một phen dạy sóng, người dân thi nhau tìm hiểu thông tin dự án. Và cuối cùng câu hỏi được đặt ra Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ có phải là khu chung cư đáng sống hay không?

Theo thông tin mới nhất về quá trình quy hoạch cũng như xây dựng dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ từ chủ đầu tư, có một vài điểm có lẽ người dân sẽ vô cùng quan tâm nếu đang có ý định chọn mua căn hộ tại đây.

1. Hệ thống giao thông thuận lợi

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến được quy hoạch và phát triển theo mô hình khép kín, đồng bộ hóa giữa tiện ích với dịch vụ. Chính vì vậy đây là dự án sẽ có quy mô tương đối lớn và đặc biệt là cơ sở hạ tầng cũng được đầu tư hết sức hiện đại, xứng tầm với các chủ nhân tương lai.

Giao thông cũng là điểm nóng cần được quan tâm mỗi khi chọn mua nhà ở. Bởi cha ông ta quan niệm, nơi cửa ngõ rộng lớn mới phù hợp để đón tài khí, vượng khí vào nhà. Chính vì vậy, xưa nay Vingroup luôn thiết kế những con đường cực lớn để tạo sự thông thoáng và cũng là một phần nối tiếp quan niệm cha anh.

2. Hỗ trợ tài chính ở mức tối đa.

Vốn đây là dự án tập trung chủ yếu vào đối tượng có mức thu nhập trung bình, vì thế khi có nhu cầu mua nhà ở tại đây, các cư dân tương lai sẽ được hỗ trợ tối đa về hình thức thanh toán cũng như vốn ưu đãi.
Đồng thời, khi nguồn tài chính bị giới hạn, bạn cũng sẽ được ngân hàng cho vay vốn với lãi suất cực thấp và ưu đãi.

3. Hệ thống tiện ích hiện đại

Nếu trước kia, Timecity được mệnh danh là thành phố của thời đại thì nay, khu đô thị Tây Mỗ Đại Mỗ chính là biểu tượng của thành phố trong tương lai. Nói vậy có lẽ các bạn cũng đã đủ hiểu những gì Vigroup dành tặng cho Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ rồi có đúng không. Tuy là nhà ở giá rẻ dành cho những người có mức thu nhập trung bình nhưng nơi đây cũng sẽ được trang bị không kém cạnh những người anh Vinhome của chúng đâu nhé.

4. Vấn đề an ninh và giá cả

Vấn đề giá cả và an ninh tại chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ liệu có phải là điều đáng lo ngại. Trong khi đúng như tên gọi nhà ở giá rẻ, mỗi căn hộ chỉ dao động trong khoảng từ 700 triệu đồng. Hệ thống camera an ninh cũng như bảo vệ vẫn được đảm bảo 24/24. Với điều tốt như vậy thì lý do gì khiến bạn có thể từ chối trở thành một trong những cư dân tương lai tại đây?

5. Môi trường sống lí tưởng

Nếu nói đây là thiên đường của cuộc sống thì cũng chẳng ngoa bởi con người không chỉ được phục vụ một cách đầy đủ về mặt vật chất 24/24. Mà tinh thần cũng được đảm bảo bởi tiêu chí của khu đô thị khi bắt đầu được xây dựng chính là tạo nên một “hành tinh xanh” thu nhỏ trong lòng Hà Nội. Nơi cuộc sống con người được tạo lập cùng những cơn gió mộng mơ, tiếng chim ca líu lo và dàn giao hưởng ánh sáng của những đàn đom đóm.