Tại sao bạn nên lựa chọn chung cư Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Với sự ra mắt của thương hiệu Vincity và đặc biệt là dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ, tập đoàn Vingroup đã đạt tới sự phát triển toàn diện và vượt bậc trong lĩnh vực bất động sản.

Vincity Sportia – Thương hiệu gắn liền với chủ đầu tư uy tín

Vingroup vốn nổi danh trên thị trường bất động sản Việt Nam từ nhiều năm nay với các dự án mang nhà ở cao cấp thương hiệu Vinhome và khu nghỉ dưỡng xứng tầm quốc tế mang thương hiệu Vinpear.

Trong những năm qua, Vinhome và Vinpear – nơi an cư và nghỉ dưỡng cao cấp dành cho tầng lớp thượng lưu nối tiếp nhau trải dài khắp 3 miền dải đất hình chữ S. Chung ta không thể không thừa nhận rằng tại đây cuộc sống được nâng lên một tầm cao mới với sự tiện nghi và dịch vụ 5 sao không khác gì những thiên đường của thế giới.

Và 2018 là năm được các chuyên gia bất động sản đánh giá là bước phát triển vượt bậc của Vingroup khi ra mắt thương hiệu nhà ở dành cho người có mức thu nhập trung bình – Vincity. Và dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ chính là một niềm vinh hạnh trong số đó.

Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ nơi giao thông giao thương thuận lợi

Cùng mang trong mình thương hiệu uy tín Vincity nhưng Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ lại có một điểm sáng khiên nhiều người phải thích thú khi quyết định lựa chọn đó chính là vị trí thuận lợi.

Tuy không phải là căn chung cư nguy nga giữa trung tâm thành phố nhưng đây lại là nơi có tiềm năng phát triển kinh tế lớn mạnh trong tương lai. Với vị trí cửa ngõ phía Tây thủ đô cộng thêm việc nằm ngay sát bên con đường Đại lộ Thăng Long rộng lớn, chung cư Vincity Sportia chắc chắn sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho bạn.

Vincity Sportia – Quy mô, tiện nghi

Dù được đánh giá là phân khúc trung cấp nhưng Vincity luôn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, điển hình là các dịch vụ đã được sử dụng ở Vinhomes, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cũng sẽ được thừa hưởng đầy đủ.

Chung cư Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ có quy mô tương đối lớn, khoảng 200 – 300 căn hộ lớn nhỏ. Đây cũng là dự án được xây dựng giống như một thành phố thu nhỏ trong lòn Hà Nội với đầy đủ những tiện ích, dịch vụ theo đúng chuẩn quốc tế. Khu vui chơi giải trí hay khu sinh hoạt cộng đồng, nơi chăm sóc sức khỏe cư dân đều được trang bị đầy đủ và cẩn thận.

Giá dao động của mỗi căn chung cư ở mức phù hợp với túi tiền

Với những gia đình trẻ đang có mức thu nhập trung bình khoảng 20 triệu/ tháng là hoàn toàn có thể rinh cho mình một căn hộ Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ. Đây chắc chắn sẽ là cơ hội hấp dẫn nhất từ trước đến nay dành cho các cặp vợ chông đang có ước mơ lập nghiệp tại đất Hà thành.

Cũng như Vinhomes, Vincity sẽ là nơi an cư, quy tụ cộng đồng cư dân văn mình, đẳng cấp tạo nên một môi trường sống lành mạnh, là nền tảng vững chắc để nuôi dưỡng và phát tiển cho các thế hệ mai sau.