Mẹo để chọn căn hộ Vincity Sportia hợp phong thủy

Theo thông tin chính thức từ chủ đầu tư, dự án căn hộ VinCity Sportia sẽ tọa lạc trên địa phận hai phường Đại Mỗ – Tây Mỗ thuộc quận Nam Từ Liêm – Hà Nội. Nơi đây được đánh giá là cửa ngõ quan trọng phía Tây thủ đô, sở hữu nhiều ưu điểm nổi trội, là một vị trí đắc địa hội tụ nhiều lợi thế phong thủy cho cư dân.

dự án vincity tây mỗ đại mỗ

VinCity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ ẩn chứa 3 yếu tố phong thủy quan trọng

Làm sao xác định căn hộ Vincity Sportia hợp phong thủy với mình hay không? Trước khi chọn mua đất, mua nhà, các cụ xưa thường có câu: “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Đây là 3 tiêu chí tiên quyết để xác định mảnh đất hay ngôi nhà đó có phải nơi an cư lạc nghiệp cho gia chủ hay không. Mảnh đất được bao bọc bởi những tiêu chí này thường là những mảnh đất có phong thủy đẹp, báo hiệu một tương lai thịnh vượng, phát đạt.

Mặc dù đây là những yếu tố phong thủy ai cũng biết nhưng để tìm được một mảnh đất mang trong mình đầy đủ những tiêu chí như thế này thì quả không phải điều dễ dàng. Nơi được cái này thì lại mất cái khác. Thế nhưng, may mắn thay khi dự án căn hộ Vincity Sportia lại ôm trọm trong mình cả 3 tiêu chí.

1. Nhất cận thị (gần đô thị, gần chợ)

Cụm từ “Nhất cận thị” có nghĩa là gần đô thị, gần chợ hiểu đơn giản là gần khu vực dân cư, gần nơi cung cấp nhu yếu phẩm. Các cụ xưa cho rằng, nhà càng gần những địa điểm này thì cuộc sống càng dễ có đã phát triển bởi đông dân cư thì dễ dàng trao đổi mua bán, gần chợ thì muốn gì là có đó. Trước đây, chỉ có những hộ gia đình giàu có quyền quý mới có nhà gần các khu vực thế này. Tuy nhiên, với riêng dự án căn hộ Vincity Sportia lại hoàn toàn ngược lại. Tại đây, tất cả các cư dân, kể cả những người có thu nhập trung bình cũng dễ dàng sở hữu một nơi an cư như vậy. Bởi Vincity Sportia không chỉ nằm ngay cửa ngỡ phía Tây thủ đô – nơi mật độ cư dân đông đúc mà còn nằm vô cùng gần những trung tâm thương mại lớn của thành phố như: Đại siêu thị BigC Thăng Long, BigC The Garden… Không những vậy, chủ đầu tư hé lộ, bản thân Vincity Sportia cũng sẽ sở hữu cho riêng mình một trung tâm thương mại đủ lớn để phục vụ cho nhu cầu đa dạng của cư dân.

tiện ích chung cư vincity tây mỗ đại mỗ

Chính vị vậy, các chuyên gia bất động sản đã đưa ra đánh giá sơ bộ rằng sở hữu căn hộ Vincity Sportia là sở hữu một nơi an cư với vị trí cực đẹp ngay trung tâm thành phố, thuận tiện đi lại, sinh hoạt. Con cái cũng dễ dàng tận hưởng những tiện ích thiết yếu cao cấp bậc nhất như hệ thống trung tâm thương mại đa dạng, hệ thống y tế, giáo dục xuất sắc hàng đầu…

2. Nhị cận giang (gần sông)

Tổng quan Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ
Tổng quan Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

“Nhị cận giang” là yếu tố sinh tài lộc được ưa chuộng trong phong thủy. Dựa trên hình tượng các thành phố lớn trên thế giới luôn phát triển bên cạnh những con sông do đó Vingroup đã lấy đó làm yếu tố phát triển cốt lõi cho dự án căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ.

Dựa theo vị trí dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra nơi đây năm rất gần với những con sông lớn như: sông Nhuệ, sông Cầu Ngà, sống Cầu Triền đem đến thế tụ thủy với ý nghĩa mang lại nhiều tài lộc (tiền vào như nước chảy) cho các gia chủ.

3. Tam cận lộ (gần đường)

Tổng thể mặt bằng vincity tây mỗ đại mỗ
Tổng thể mặt bằng vincity tây mỗ đại mỗ

Yếu tô tiên quyết thứ 3, cũng được xem là yếu tố quan trọng nhất chính là gần đường, gần những nơi xa lộ, nơi thuận tiện cho giao thông giao thương thì kinh tế mới dễ đà phát triển. Thật may, vị trí dự án căn hộ Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ lại năm rất gần với những tuyến đường lớn như: Tuyến đường 70, đường Lê Trọng Tấn, đường quy hoạch 72, Đại lộ Thăng Long,…

Theo dự kiến thì các tuyến đường này đang được quy hoạch phát triển thêm nhiều dự án giải trí khác nhằm thúc đẩy khu vực này trở thành đặc khu hành chính – kinh tế – chính trị – xã hội quan trọng trong tương lai.

Chưa bao giờ một dự án lại hội tụ đủ yếu tố phong thủy đẹp như nơi đây, sở hữu căn hộ Vincity Sportia là sở hữu tương lai.

 

HOTLINE: 036.705.8888