Lý do bạn nên lựa chọn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ làm nơi an cư?

1. Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

 

vị trí dự án vincity tây mỗ đại mỗ
vị trí dự án vincity tây mỗ đại mỗ

Vị trí Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là lý do bạn không lựa chọn nó làm nơi an cư. Có phải không? Chắc hẳn đang có sự nhầm lẫn gì đó ở đây rồi đúng không nào.

Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án chung cư giá rẻ mang thương hiệu Vincity đầu tiên được triển khai tại Hà Nội. Được các chủ đầu tư lựa chọn cho một vị trí hết sức thuận lợi, nằm ngay cửa ngõ phía Tây của thủ đô, nơi được đánh giá sẽ có nhiều biến động về kinh tế trong thời gian sắp tới và khả năng sẽ trở thành một đặc khu kinh tế của Hà Nội trong tương lai. Nơi đây cũng được ca tụng bở vị trí giao thông thuận tiện, nằm gần nhiều tuyến đường huyết mạch của thủ đô, giúp ta dễ dàng di chuyển tới những vị trí trung tâm mà không mất quá nhiều thời gian.

2. Tiện ích và dịch vụ

 

Tiện ích chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ
Tiện ích chung cư Tây Mỗ Đại Mỗ

Nếu bạn đang suy nghĩ, nhà ở giá rẻ nên những tiện ích cũng như dịch vụ tại cũng trở nên “giá rẻ” thì hoàn toàn nhầm lẫn rồi nhé. Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ dù không quá nguy nga và lộng lẫy nhưng cũng rất mực đầy đủ những tiện ích mà chủ đầu tư đã trang bị cho các anh chị Vinhome của chúng.
Và chúng ta sẽ cùng điểm lại một số tiện ích thường thấy ở trong các dự án của Vingroup:
+ Vinmec: Bệnh viện Đa khoa Quốc tế Vinmec vận hành theo tiêu chuẩn Quốc tế, hướng tới mục tiêu chăm sóc sức khỏe toàn diện và hoàn hảo.
+ Vinschool: Vinschool là hệ thống giáo dục liên cấp từ bậc Mầm non đến Tiểu học, Trung học cơ sở và Trung học phổ thông
+ Vinmart: Hệ thống siêu thị bán lẻ nằm trong hệ sinh thái các sản phẩm của tập đoàn Vingroup.
+ Trung tâm thương mại Vincom: khu phức hợp mua sắm sầm uất thường thấy ở các khu đô thị lớn của Vingroup.
+ Ngoài ra còn một số tiện ích khác như khu vui chơi dành cho trẻ em ở ngoài trời, bể bơi chung cư, khu dưỡng sinh dành cho những bậc cao niêm, vườn BBQ – nơi tụ họp của các gia đình những buổi cuối tuần …
Và đây là lý do bạn không lựa chọn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ làm nơi an cư. Chắc chắn là không rồi có phải không nào.

3. Chi phí bỏ ra cho mỗi căn hộ khiến bạn lo lắng

 

Mức giá 700 triệu đồng/ căn hộ là điều bạn đang băn khoăn??? Nếu là vấn đề này thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm bởi từ khi quyết định xây dựng dự án nhà ở giá rẻ, mọi yếu tố khách quan đã được chủ đầu tư nghiên cứu kỹ lưỡng và có biện pháp khắc phục kịp thời.

Cũng chính vì biết đây là dự án tập trung chủ yếu vào đối tượng có mức thu nhập trung bình, vì thế khi quý khách có nhu cầu mua nhà ở tại đây, các cư dân tương lai sẽ được hỗ trợ tối đa về hình thức thanh toán cũng như vốn ưu đãi.

Đồng thời, khi nguồn tài chính bị giới hạn, quý khách cũng sẽ được ngân hàng cho vay vốn với lãi suất cực thấp và ưu đãi.

Tổng quan Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ
Tổng quan Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Với những điều kiện thuận lợi như vậy thì lý do bạn không lựa chọn Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ làm nơi an cư là gì? Bạn còn thắc mắc gì về dự án nhà ở giá rẻ này của Vingroup? Hãy cho chúng tôi biết để nhưng chuyên gia đầu ngành có thể giải đáp thắc mắc này của bạn nhé!