Chính thức triển khai mở bán chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ

Ngày hội mở bán chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được xem là cơ hội vàng dành cho những người dân đang có sở hữu cho mình một nơi an cư với view đẹp. Có ai đọc đến đây rồi mới tự hỏi, tại sao Vincity Sportia Tây Mỗ lại trở thành cơn sốt của cư dân ở Hà Nội và một số tỉnh lân cận.

Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ là dự án tiên phong trong lĩnh vực nhà ở giá rẻ cho người dân tại Hà Nội của tập đoàn Vingroup năm 2018. Với mong muốn mang đến không gian sống tiện nghi và đẳng cấp mang thương hiệu Vincity tới mọi miền tổ quốc, Vincity Sportia được xem là bước khởi đầu biến giấc mơ căn hộ chuẩn Vincity với giá thành rẻ hơn tới với nhiều hộ gia đình của Vingroup. Chính vì vậy rất nhiều người đang mong chờ ngày mở bán chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ được công bố.

Về quy mô, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ dự kiến được xây dựng trên khoảng 280ha với những tòa chung cư khoảng 25 – 30 tầng. Dù là dự án có mức giá thấp hơn nhiều so với trước đây, song Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ vẫn sở hữu hệ thống tiện ích đa dạng, đồng bộ và hiện đại không kém gì các căn hộ chung cư cao cấp.

Trong thời gian này, Vingroup đang gấp rút chuẩn bị cho ngày mở bán chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ. Cụ thể:

Vingroup nhanh chóng xác định vị trí quy hoạch chính xác của dự án nhà ở giá rẻ Vincity Sportia. Phong cách thiết kế và kế hoạch thi công cũng đã hoàn thành. Dù là dịch vụ hay những tiện ích sẽ xuất hiện tại Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ cũng đã được lựa chọn.

Đặc biệt, diện tích các căn hộ cũng đã được chuẩn bị nhằm phục vụ tối đa nhu cầu của người dân thủ đô cũng như các tỉnh thành lân cận. Theo dự kiến, Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ sẽ có các căn hộ đủ diện tích từ 36m2 đến 150m2.

VinCity Sportia sẽ được quy hoạch theo mô hình khu đô thị khép kín với hạ tầng tiện ích và dịch vụ đồng bộ, gồm: giáo dục, y tế, thể thao, văn hóa, mua sắm, vui chơi giải trí, cảnh quan … Cư dân của khu đô thị Vinciy Sportia cũng sẽ được thụ hưởng dịch vụ quản lý chuyên nghiệp do Vingroup cung cấp như bảo vệ 24/7, cảnh quan cây xanh xung quanh nơi ở, môi trường sạch sẽ, trong lành …

Về bảng giá và mặt bằng căn hộ chung cư 1 phòng ngủ, 2 phòng ngủ, 3 phòng ngủ của Vincity dự kiến như sau:

Đối với căn hộ chung cư 1 phòng ngủ tại Vincity Sportia: Căn hộ này khá đặc biệt bởi diện tích thiết kế khoảng 28 – 36m2. Diện tích như thế này là rất phù hợp với những người trẻ chưa có gia đình hoặc những đôi vợ chồng mới cưới.

Diện tích căn hộ chung cư 2 phòng ngủ Vincity Sportia sẽ dao động trong khoảng từ 43 – 63m2. Đây là dạng căn hộ có nhu cầu mua nhiều nhất bởi vừa túi tiền lại phù hợp với những gia đình nhỏ có 1 – 2 con.

Căn hộ chung cư 3 phòng ngủ Vincity Sportia sẽ không quá lớn, chỉ khoảng 74 – 75m2. Tuy nhiên chúng lại là những căn góc, có 3 mặt thoáng và view rộng, phù hợp với những hộ gia đình có nhiều thế hệ cùng sinh sống.

Bạn nghĩ sao về dự án giá rẻ này của Vingroup? Có phải bạn cũng đang mong chờ ngày mở bán chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ Đại Mỗ không? Để lại thông tin và chúng tôi sẽ cập nhật đến bạn tiến độ mới nhất của dự án. Đừng để mình phải lỡ mất cơ hội sở hữu một trong những căn hộ giá rẻ mà lại đầy đủ tiện nghi cùng không gian sống an lành như thế này nhé!