Bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ có xứng đáng không?

Lăn lộn trên mảnh đất thủ đô đầy bộn bề và bon chen, có bao giờ quý vị ao ước tìm một nơi an cư cho riêng mình? Đâu sẽ là nơi an cư tuyệt vời dành cho quý vị và gia đình đây? Và liệu bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ có xứng đáng không? Để trả lời câu hỏi này, hãy cùng chúng tôi bớt chút thời gian tìm hiểu về dự án Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ qua bài viết dưới đây nhé!

Đôi nét về dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ – Đại Mỗ

Vincity Sportia Tây Mỗ tọa lạc tại vị trí cửa ngõ phía Tây của thủ đô, nằm trên địa phận 2 phương Tây Mỗ, Đại Mỗ thuộc quân Nam Từ Liêm, Hà Nội. Từ khi chính thức đi vào triển khai quý III/2018, Vincity Tây Mỗ đã gây nhiều tò mò trong quần chúng nhân dân thủ đô bởi sự tinh tế và quyến rũ trong thiết kế, sự đa dạng và phong phú về diện tích căn hộ cùng hệ thống tiện ích hiện đại…

Điểm đặc biệt nhất ở chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ chính là dù sở hữu rất nhiều tiện nghi nhưng lại là dự án nhà ở giá rẻ dành cho người có mức thu nhập trung bình tại Hà Nội và chủ đầu tư của nó chính là Tập đoàn Vingroup.

Chỉ riêng việc có một ông trùm trong ngành bất động sản như Vingroup đứng sau đã là một lý do xứng đáng để quý vị bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ. Bởi trước nay, những dự án bất động sản Vingroup từng đầu tư đều là những thương vụ bạc tỉ chưa từng làm người hâm mộ và đầu tư phải thất vọng. Từ thiết kế cho đến những dịch vụ tiện ích đều xứng tầm đẳng cấp với gia chủ.

Tại sao nên bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ?

Có người từng nói: Bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ là bỏ tiền mua tương lai cho con và mua hạnh phúc cho gia đình. Tại sao lại nói vậy?

Rất đơn giản, Vincity Sportia Tây Mỗ tuy là dự án nhà ở dành cho người có mức thu nhập trung bình nhưng lại mang trong mình những ưu điểm mà chưa một dự án nhà ở giá rẻ nào có được. Không chỉ sở hữu một vị trí đắc địa, ngay trung tâm quận Nam Từ Liêm và cửa ngõ phía tây Hà Nội, dự án còn nằm cạnh nhiều tuyến đường giao thông huyết mạch như: Đại lộ Thăng Long, đường Trần Duy Hưng, Phạm Hùng, Nguyễn Chí Thanh… Nhờ đó việc giao thông giao thương được dễ dàng, người đi học, đi làm cũng không phải vất vả trong cảnh tắc đường.

Hơn nữa, dự án Vincity Sportia Tây Mỗ lại được thiết kế theo hướng khép kín với cơ sở hạ tầng đồng bộ và tiện ích cấp cao. Nhờ vậy, dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ trở thành một thành phố thu nhỏ với đầy đủ tiện nghi. Hệ thống giáo dục cấp cao với trường liên cấp Vinschool sẽ là nơi nuôi dưỡng lý tưởng nhưng mầm non tương lai. Bệnh viện quốc tế Vinmec – nơi chăm sóc sức khỏe hàng đầu dành cho quý vị và gia đình. Việc đảm bảo an ninh 24/24 cũng giúp cho gia chủ cảm thấy yên tâm hơn mỗi khi đi ra ngoài.

Còn một điểm thu hút nữa ở dự án này và cũng là yếu tố quan trọng nhất khiến gia chủ không tiếc bỏ tiền mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ chính là môi trường sống xanh được xây dựng tại nơi đây. Mặc dù cũng nằm trong chuỗi dự án nhà ở giá rẻ nhưng Vincity Sportia Tây Mỗ lại mang trong mình ưu điểm mà không phải dự án nào cũng có đó chính là môi trường sống xanh. Việc xây dựng hệ sinh thái xanh giúp cho môi trường sống trở nên trong lành và lý tưởng hơn trong việc bảo vệ sức khỏe của cư dân, đặc biệt là trẻ nhỏ.