Bán căn hộ chung cư dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ hay còn được gọi bằng một cái tên quen thuộc nhưng không kém phần sang trọng và lịch lãm Vincity Sportia là dự án chung cư dành cho những người có mức thu nhập trung bình tại Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung.

chung cư vincity tây mỗ đại mỗ 1

Không hổ danh là một trong những tập đoàn đi đầu về bất động sản tại Việt Nam, sau thời gian ấp ủ và nghiên cứu thị trường, Vingroup đã nhanh chóng tiến hành thúc đẩy và hiện thực hóa ước mơ của những người có mức thu nhật trung bình. Minh chứng tiêu biểu là sự ra đợi hàng loạt của các dự án mang thương hiệu Vincity mà trong đó nổi lên 2 cái tên tiêu biểu trong thời gian gần đây là dự án Vincity Gia Lâm và dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ .

Tọa lạc tại vị trí được cho là cực thịnh của thủ đô, sát bên con đường đại lộ Thăng Long huyền thoại, người ta dự tính, dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ trong tương lai hứa hẹn sẽ là nơi cư trú an toàn và tiện nghi dành cho các cư dân. Không chỉ tọa lạc tại nơi có vị trí thịnh vượng, giao thông thuận lợi và thông thoáng thì dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ  còn được hứa hẹn với khoảng không gian xanh mát bao quanh dự án.

Bạn sẽ không phải chịu cảnh khói bụi vây quanh cùng những tiếng còi tiếng hú ầm ĩ của các loại phương tiện giao thông mỗi khi tắc đường. Không phải nơi bon chen cho những ánh đèn chớp nhoáng mà sẽ là không gian hiền dịu với những ánh đèn cùng cánh đom đóm rập rìu. Thử tưởng tượng, giữa cái thành phố xa hoa nhưng bon chen bộn bề kia, bạn bắt gặp những tiếng chim líu lo mỗi sáng, tiếng dến mèn o e mõi tối, những cơn gió luôn lách thông qua từng kẽ lá rồi xuyên qua mái tóc…

Đây có phải là thứ bạn muốn sau mỗi ngày làm việc mệt mỏi chốn đô thành? Bạn sẽ chẳng phải về quê để kiếm tìm tuổi thơ đã qua bơi tất cả chúng đều nằm trong dự án Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ mà chúng tôi sắp giới thiệu.

 

HOTLINE: 036.705.8888