3 lý do khách hàng không thể từ chối mua Vincity Sportia Tây Mỗ

Chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ được biết đến là dự án nhà ở giá rẻ đầu tiên của tập đoàn Vingroup tại Hà Nội. Chính vì là dự án tiên phong khai màn cho kỷ nguyên mới trong ngành bất động sản của Vingroup nên Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ thu hút đông đảo người dân quan tâm. 3 lý do khách hàng không thể từ chối mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ chính là:

1. Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ sở hữu yếu tố tam cận trong phong thủy

Sở hữu một vị trí đặc biệt mà rất ít dự án bất động sản từ trước đến nay có được đó chính là yếu tố tạm cận “Nhất cận thị, nhị cận giang, tam cận lộ”. Việc ôm trọn yếu tố tam cận đã góp phần giúp cho dự án Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ trở thành nơi vượng khí vượng tài cho gia chủ.

“Nhất cận thị” trong bất động sản chính là chỉ những dự án có vị trí gần chợ, gần thành thị, nơi đông dân cư, giúp cho việc trao đổi, buôn bán hay làm bất cứ việc gì cũng được thuận lợi dễ dàng. “Nhị cận giang” là chỉ nơi gần sông, việc gần những con sông lớn không chỉ tiện cho việc giao thông đường thủy mà còn có ý nghĩa tiền vào như nước. “Tam cận lộ” tức là chỉ dự án gần những con đường lớn, thúc đẩy việc giao thông giao thương và di chuyển được dễ dàng hơn, nhanh hơn.

Việc ôm trọn 3 yếu tố tam cận trong phong thủy là lý do đầu tiên khiến khách hàng không thể từ chối mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ.

2. Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ có một hệ thống tiện ích hiện đại bậc nhất

Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ sở hữu hệ thống cảnh quan cây xanh mang đến một không gian sống xanh giúp khách hàng thêm gần gũi với thiên nhiên, giảm căng thẳng mệt mỏi và nâng cao chất lượng cuộc sống.

Những tiện ích khác sẽ có tại Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ như hệ thống bệnh viện quốc tế Vinmec – Nơi sở hữu đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại chuyên chăm sóc sức khỏe của cư dân.

Hệ thống giáo dục tại Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ được xây dựng với các phương pháp giáo dục hoàn toàn mới, toàn diện về mọi mặt sẽ là nơi mang đến môi trường học chất lượng hoàn hảo, trang bị cho học sinh đủ kỹ năng cần thiết và sự tự tin để hội nhập toàn cầu hóa.

Đến với Vincity Tây Mỗ Đại Mỗ quý khách thỏa sức mua sắm cùng gia đình bạn bè mà không phải mất quá nhiều thời gian để đi xa… và nhiều tiện ích khác.

Mỗi một tiện ích tại đây chính là lý do khiến khách hàng không thể từ chối mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ.

3. Mua chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ với mức giá siêu rẻ

Quý vị có tin không? Chỉ với 700 triệu đồng là quý vị đã có thể sở hữu ngay một căn hộ sang trọng tại chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ rồi đó. Đây có phải là lý do quan trọng nhất để quý vị lựa chọn căn hộ chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ làm nơi an cư???

Chỉ với mức giá khoảng 700 triệu đồng, tức là một người với khoản thu nhập 20 triệu mỗi tháng tiết kiệm trong khoảng thời gian 3 năm thôi, sau 3 năm dành dụm là hoàn toàn có thể để sở hữu ngay một nơi an cư trong mơ giữa thủ đô xinh đẹp. Quả là một điều tuyệt vời mà quý vị chưa từng nghĩ tới phải không?
Để biết thêm thông tin chi tiết về dự án chung cư Vincity Sportia Tây Mỗ, Đại Mỗ, hãy để lại thông tin và những chuyên gia tư vấn của chúng tôi sẽ lập tức liên hệ!!!